Hỗ trợ khách hàng :: Đặt câu hỏi với chuyên gia

Bề mặt tường bị nứt có thể lăn đè lên vết nứt không?

Nguyễn Trần Phương Lâm   Lúc 11:51 AM 28/02/2013

Xem câu trả lời

Nếu vết nứt nhỏ thì có thể sơn đè lên vết nứt (nên dùng loại sơn có chất lượng tốt, có khả năng tạo màng cao). Nếu vết nứt rộng thì phải xử lý bề mặt, sau đó mới sơn.
administrator   Lúc 11:51 AM 28/02/2013

Bề mặt tường sơn cũ, khi sơn mới lại thì có cần sơn lót không?

Nguyễn Trần Phương Lâm   Lúc 11:52 AM 28/02/2013

Xem câu trả lời

Nếu lớp sơn cũ còn tốt (khi dùng khăn ướt lau chùi bề mặt sơn được, màng sơn cứng chắc - không dùng móng tay cạo ra được), thì chỉ cần chà nhám sơ qua, làm vệ sinh bề mặt là có thể lăn lớp sơn mới. Nếu lớp sơn cũ bị bong tróc thì phải xử lý bề mặt và dùng loại sơn (sơn lót và sơn phủ) thích hợp để sơn lại .
Chuẩn về mặt kỹ thuật thì sơn lót còn giúp lớp sơn phủ tạo màu đẹp và đồng đều cho cả khoảng không gian lớn. Mặt khác lớp sơn lót giúp ta tiết kiệm chi phí của lớp sơn phù (sơn màu), vì sơn màu (thường đắt hơn sơn lót) ít bị hút vào lớp sơn cũ.
administrator   Lúc 12:09 PM 28/02/2013

Bột trét tường là gì ? Tại sao phải dùng bột trét tường?

Nguyễn Trần Phương Lâm   Lúc 11:52 AM 28/02/2013

Xem câu trả lời

Bột trét tường là 1 loại vật liệu xây dựng có thể sử dụng ngay sau khi trộn với nước. Bột trét tường thường đuợc sử dụng với mục đích xử lý bề mặt nhằm :
- Tạo bề mặt nhẵn mịn, tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện, giảm lượng sơn phủ.
- Tăng độ bám dính kết cấu màng sơn .
Các thành phần cơ bản của bộ trét tường gồm : Chất kết dính + Chất độn + Phụ gia
- Chất kết dính: Gồm 2 loại chất kết dính dạng khoáng (thường là Xi-măng hoặc Gypsum) và chất kết dính polymers.
- Chất độn: Được sử dụng để tăng cường một số hoạt tính, tăng độ vững chắc, khả năng thi công, chống chảy và tăng thể tích. Chất độn thường sử dụng là Carbonate calcium...
- Phụ gia: Là loại nguyên liệu chiếm 1 phần rất nhỏ trong thành phần nhưng đóng vai trò rất quan trọng: tạo cho sản phẩm một số tính chất cần thiết; Giữ nước cho thời gian ninh kết; Giúp thi công dễ dàng; Tăng thời gian thi công; Cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn.
administrator   Lúc 11:52 AM 28/02/2013
Đặt câu hỏi

Gửi câu hỏi cho chuyên gia của BeluxPaint

Địa chỉ: 32/185 Đường 12, KP.8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
EMail : contact@fobelux.com
Hotline: 0918098050
Phát triển bởi BODUA Group

Độ chính xác màu sắc

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để những màu sắc mà quý vị có thể nhìn thấy trên màn hình máy tính của mình sao cho gần giống nhất với màu sơn mà quý vị sẽ sử dụng trên thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo được độ chính xác một cách tuyệt đối do những hình ảnh và màu sơn trên website www.beluxpaint.com sẽ thể hiện còn phụ thuộc vào độ phân giải (của màn hình máy tính) cũng như các tính năng khác đã cài đặt trên máy tính của quý khách.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng Website www.beluxpaint.com với mục đích giúp cho khách hàng của chúng tôi hiểu rõ hơn về những giải pháp màu sắc có thể ứng dụng cho dự án (hay căn hộ) của họ, tuy nhiên quý vị luôn phải sơn thử trước khi đi đến quyết định mua sơn với số lượng lớn.